Kiểm tra giác quan chung Thực nghiệm tính vật lý

Kiểm tra vật liệu thông qua màu sắc bên ngoài, mùi vị, hàm lượng tạp chất sau khi qua sàng lọc, v.v… phán định và phương thức chấp nhận từ giác quan của cơ thể người là buớc đầu cho chất lượng vật liệu. Trong giám định chất lượng thực phẩm, kiểm tra giác quan đóng góp vai trò quan trọng.

Kiểm tra thành phần chỉ tiêu Thực nghiệm tính hoá học

Để đảm bảo sự ổn định của chất lượng sản phẩm, thành phần chỉ tiêu nếu phù hợp với quy định sẽ tăng cường tính hiệu quả và tính đồng nhất của sản phẩm, dựa theo phương pháp kiểm nghiệm các hạng mục đặc biệt hoặc thành phần có hiệu quả trong bảo vệ sức khoẻ cho sản phẩm chức năng ở quy định của Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm, bộ phúc lợi vệ sinh, kiểm nghiệm Inulin, vi khuẩn axit lactic hoạt tính cũng như các thành phần chỉ tiêu ( quang phổ kế, bảng điều khiển vi sinh vật).

Kiểm tra thành phần dinh dưỡng của thực phẩm Thực nghiệm tính hoá học

Dựa theo phương pháp quản lí vệ sinh an toàn thực phẩm, chi tiết về thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm đuợc biểu thị trên biểu bì, tuân theo quy trình kiểm nghiệm JBC, sử dụng phương pháp Kjeldahl, phương pháp tách chiết Soxhlet và kĩ thuật kiểm nghiệm tiêu chuẩn quốc gia để kiểm tra thành phần dinh dưỡng của thực phẩm, ví dụ như tổng số đường, chất béo thô, protein thô. (máy chiết suất protein thô, thiết bị chiết xuất Soxhlet)

Kiểm tra vitamin có tính hoà tan trong nước Thực nghiệm tính hoá học

Cơ thể người nếu thiếu vitamin có thể dẫn đến nhóm hậu chứng thiếu hụt, JBC sử dụng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC để kiểm tra các vitamin hoà tan trong nước như vitamin B1, B2, ascorbic, axit folic, niacin, axit pantothenic, biotin, v.v…,

Kiểm tra vi sinh vật Thực nghiệm vi sinh vật

Phòng kiểm nghiệm vi sinh vật của JBC tuân thủ quy định an toàn sinh học để thực hiện tự quản lý, tiến hành kiểm tra vi sinh vật một cách nghiêm ngặt đối với nguyên vật liệu và các thiết bị sản xuất, sử dụng phương pháp nuôi cấy mảng, phương pháp lên men, kiểm nghiệm phim nhanh bao gồm tổng số tập đoàn ( colonies), coliform, nấm mốc hoặc các probiotics khác (lồng ấp sinh vật).

Kiểm nghiệm ô nhiễm thực phẩm Thực nghiệm tính hoá học

Phân tích thực phẩm ngoài các thành phần dinh duỡng thực phẩm ra thì quan trọng hơn đó là vật chất có độc có hại liệu có tồn tại, vì vậy thông qua phòng kiểm nghiệm vi sinh vật kiểm tra vi sinh vật và khử trùng ở nhiệt độ cao, bên cạnh đó kiểm tra mùi hôi dầu mỡ, độ brix, độ pH, v.v… để đánh giá chất luợng thực phẩm và những thay đổi của nó. (Bảng điều khiển vi sinh vật, bình xịt khử trùng)

Kiểm tra ô nhiễm trong nhà máy Thực nghiệm vi sinh vật

Nhà máy sản xuất thực phẩm JBC nhập FSSC22000 và Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn(HACCP) để quản lí khống chế các mối nguy hại có thể phát sinh trong quá trình sản xuất thực phẩm, môi trường kiểm tra số vi khuẩn cố định trong vòng 7 ngày, có tổng diện tích lấy mẫu 10cm2 để làm kiểm nghiệm ô nhiễm vi sinh vật đối với các thiết bị sản xuất, nghiêm khắc tuân thủ hệ thống kiểm soát an toàn thực phẩm. (Phương pháp diệt khuẩn, kiểm nghiệm số tổng vi khuẩn).

Tám biểu thị lớn về dinh duỡng của Cơ quan quản lí thuốc và thực vật, Bộ phúc lợi vệ sinh. Thực nghiệm tính hoá học

Nhiệt luợng, protein, chất béo, axit béo bão hoà, axit béo chuyển vị, carbohydrate, natri, tổng đuờng.
Chính sách quyền riêng tư       |       Hỏi đáp       |       Sơ đồ website      |       Cơ hội công việc       |        Liên lạc với chúng tôi      |            Follow US